Lớp Nhà trẻ A2 (2012 - 2013)
Trang chủ Lớp của bé
Khi nghe đến cái tên “Bé Ngoan” thì chắc hẳn không ai trong chúng ta không khỏi tò mò, hồi hộp và đặt ra câu hỏi: “Không biết trẻ có ngoan như cái tên bé ngoan không?”
Để trả lời cho những thắc mắc đó. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đi tham quan, tìm hiểu về tính cách, đặc điểm của từng bạn nhỏ trong lớp Nhà trẻ A2 nhé!
Đầu tiên là bạn nhỏ: Vũ Hải Châu với tên gọi thường ngày là “Mi”. Một thiên thần nhỏ của lớp. Tuy nhỏ nhưng Mi là một nàng công chúa rất xinh gái, đáng yêu luôn bị các anh chị lớn hơn thơm trộm, hihi. Với tính cách bướng bỉnh và đôi lúc hay “ăn vạ”, chỉ cần không bằng lòng điều gì là Mi khóc tít mắt luôn. Mới vào lớp được có 5 tháng nhưng Mi đã thay đổi khiến mọi người dường như không thể tin nổi vào mắt mình vì từ một cô bé “cá mắm” khi vào lớp mà giờ Mi đã sở hữu một thân hình bụ bẫm rất đáng yêu.

Và Thùy Dương với biệt danh là “cún” – cô bạn thân nhất của Mi. Hai con người, hai tính cách, hai ngoại hình khác biệt nhau. Cún rất nhanh nhẹn, nhí nhảnh nhưng cún lại thấp còi nhất và rất tiếc là Cún hơi suy dinh dưỡng. Vừa vào lớp học được 4 tháng nhưng Cún hòa đồng với các bạn rất nhanh, ăn ngoan, ngủ ngoan, nhưng do cơ địa của con hấp thu kém quá.

Một bạn gái rất xinh, sơ hữu một thân hình mà ai ai cũng mơ ước đó là Nguyễn Gia Hân với biệt danh là Nhím. Nhím nổi tiếng khắp cả trường, ai ai cũng biết bởi Nhím có một cách ăn cháo và uống sữa rất đặc biệt, hihi…So với các bạn thì Nhím ăn ít hơn nhưng cân nặng của con cứ tăng đều đều hàng tháng ^^

Đứng bên cạnh thân hình bụ bẫm của Nhím thì cô bé cùng tên Nguyễn Ngọc Gia Hân tên thường gọi là Bống lại là một cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn, nhưng hơi nhút nhát, ai nhìn thấy cũng chỉ muốn chạy sang thơm và cắn yêu vào má vì Bống rất đáng yêu. Tuy nhỏ nhưng Bống rất nhanh nhẹn, thông minh.

So tài về sắc đẹp thì Nguyễn Lưu Phương Linh với vẻ đẹp thuần khiết, dịu dàng, hiền ngoan rất được lòng của mấy anh chàng tí hon trong lớp, để đánh bật được các vệ tinh vây quanh cô hoa hậu đáng yêu của mình thì anh chàng Lê Đắc Minh Sơn đã phải dùng mọi cách, ngay cả khi chơi Sơn cũng phải dắt tay Phương Linh theo mình hí hí… với một anh chàng đẹp trai, phong độ và thông minh như Sơn thì các cô gái bé nhỏ trong lớp cũng không tránh khỏi bị nhòm ngó nhưng Sơn vẫn không siêu lòng. Một anh bạn rất đáng yêu đúng không các bạn?
Cô bạn gái chơi thân nhất với Minh Sơn cũng đáng yêu, xinh gái, thông minh không kém. So tài về làn da thì Đăng Hương Giang tên gọi thường ngày là Bông Bông sở hữu một làn da trắng trẻo, mịn màng của nàng Bạch Tuyết. Bông Bông học rất giỏi, tuy nhiên con lại rất e thẹn, nhút nhát khi đứng trước đám đông

Bên cạnh sư nhút nhát của Bông Bông thì Nguyễn Hoàng Hải biệt danh là Tôm lại là một anh chàng rất mạnh bạo. Tôm có một thân hình cường tráng, cân nặng của Tôm chỉ kém có một bạn trong lớp, vì Tôm ăn rất nhanh và rất khỏe hihi

Đứng đầu về cân nặng và chiều cao trong lớp không thua một ai của bạn Phạm Chí Hoàng thật là đáng nể. Vừa đi học được một tháng nhưng Chí Hoàng cũng quen rất nhanh và đã chơi thân với các bạn trong lớp.
Một anh chàng tuy to xác nhưng Ngô Hoàng Anh tên gọi là Bo lại là một chàng trai rất yếu ớt và nhút nhát. Bo có giọng nói “Việt Kiều về nước” hihi…

Một bạn nhỏ rất đáng yêu, hiền lành, ít nói chơi rất thân với Bo là bạn Ngọc Anh, phải nói đây là cặp đôi hoàn hảo, hihi…Tuy nhiên Ngọc Anh có một nhược điểm là rất khó ngủ. Trưa nào Ngọc Anh cũng nói chuyện một mình trong khi các bạn đã ngủ say.

Ngọc Anh khó ngủ bao nhiêu thì Nguyễn Hoàng Sơn lại dễ ngủ bấy nhiêu. Ăn ngoan, ngủ ngoan, cứ đặt lưng xuống là ngủ, không cần biết các bạn xung quanh đang làm gì, nhưng Sơn lại có một vẻ gì đấy rất suy tư, u buồn và Sơn có một tư thế ngủ trông rất người lớn: chân vắt lên đầu gối, tay để lên trán rồi mới ngủ.
Một anh chàng sơ hữu một làn da trắng trẻo, hồng hào, mịn màng Phạm Bảo Minh, tên gọi là Mướp thật khiến nhiều người lầm tưởng đó là một nàng công chúa, hì hì… Mới đi học nhưng Mướp rất ngoan, ngay từ buổi đầu đến lớp Mướp đã chơi với các bạn rất hòa đồng.

Một cô gái bé nhỏ, xinh xắn mang cái tên Thảo Trang, mỗi khi gọi tên con thì 2 cô giáo đều ngoái đầu lại nhìn. Thảo Trang cũng là thành viên mới của lớp nhưng rất ngoan và nhanh nhẹn

Sở hữu một làn da gần như Bao Công của Huy Mạnh thật khiến người khác để ý. Một chàng trai hiền lành, ít nói và hơi nhút nhát.

Nguyễn Đăng Khoa, tài năng mới của lớp. Tuy hơi nghịch ngợm, hay thích thơm các ban gái trong lớp nhưng Đăng Khoa rất thông minh. Anh chàng này có thể dùng ngón tay của mình xếp được hết bảng chữ cái và còn đếm được số bằng Tiếng Anh.

Vào các buổi trưa, cứ nghe thấy tiếng khóc rên rỉ, thút thít trong lớp, không cần hỏi cũng biết đó là bạn Hồ Gia Hưng. Ban ngày Hưng chơi rất ngoan nhưng cứ đến trưa thấy các bạn ngủ hết thì anh chàng này lại cất lên bài ca quen thuộc của mình.

Vừa nghe đến cái tên Na là liên tưởng đến quả na và muốn ăn ngay thôi, hihi. Trần Ngô Mai Linh hay còn gọi là Na một cô bé rất đáng yêu, hóm hỉnh, xinh gái có khuôn mặt tròn trĩnh rất xinh xắn. Tuy nhỏ và mới vào lớp nhưng Na rất có cá tính và chơi với các bạn trong lớp rất vui.

Ngô Xuân Phú, một anh chàng bụ bẫm, đẹp trai, chơi với các bạn rất ngoan nhưng anh chàng này ngày nào cũng bắt mẹ phải đi học trên lớp cùng con, hihi.
Mỗi thành viên nhỏ trong lớp A2 đều mang những tính cách khác nhau và các bạn rất ngoan về mọi mặt: chơi với nhau rất thân thiết và hòa đồng, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau với sự giảng dạy, chăm sóc và nuôi dưỡng của các cô. Cô trò lớp A2 sẽ cùng nhau phấn đấu đi lên, ngoan hơn nữa, giỏi hơn nữa để xứng đáng với cái tên “Bé Ngoan”.

Các tin khác