Lớp MGN A6 (2012 - 2013)
Trang chủ Lớp của bé
Thành viên đầu tiên có tên là: Nguyễn Lê Vy Anh. Sinh ngày 23/09/2008. Vy Anh là một bạn gái xinh đẹp, bạn ấy biểu diễn thời trang và múa rất “cute” đấy các bạn ạ. Tuy nhỏ tuổi nhưng suy nghĩ của bạn ấy lại như một triết gia ấy. Mọi người gọi Vy Anh là một triết gia nhỏ tuổi. Nhưng mà cũng hơi buồn vì Vy Anh ăn còn chậm, các cô vẫn còn phải xúc cho con.

Thành viên thứ 2 là: Đoàn Bảo Anh (Sinh ngày 23/10/2008). Bảo Anh có biệt danh rất đáng yêu là “Bé Na”. Bảo Anh có mái tóc rất dài, đôi mắt to tròn. Bảo Anh luôn được mẹ mua quần áo đẹp và rất thời trang. Bảo Anh đang còn sợ phải lên bảng đọc bài (hì hì, dễ hiểu thôi vì là con gái mà, vẫn thích làm đẹp hơn là học bài). Cách ăn cơm của Bảo Anh còn xấu, toàn là nhai răng cửa thôi nên là ăn vẫn chậm lắm. Thời gian tới Bảo Anh sẽ cố gắng học chăm hơn, và biết nhai bằng răng hàm nữa. hì hì…

Thành viên thứ 3 là một cậu bé nhỏ nhất lớp “Nguyễn Gia Bảo”. Đầu năm học, Gia Bảo còn rất nhút nhát, không hòa đồng với bạn bè, lúc nào cũng ngồi một mình. Nhưng giờ thì sao? Một Gia Bảo đã hoàn toàn khác, lớn hơn, học hành chăm chỉ (bài học nào Bảo cũng thuộc) và đặc biệt hơn là giờ Gia Bảo rất năng động và đáng yêu.

Thành viên thứ 4: Bùi Anh Bảo Châu (12/08/2008). Bảo Châu khi cười rất xinh, lại có thêm má núng đồng tiền nữa chứ. Vì thế Bảo Châu có biệt danh là “Lúm”. Xin được nói nhỏ nhé, Lúm xinh nhưng ăn uống là chán nhất. hì hì, 4 tuổi rồi nhưng Lúm vẫn chưa biết nhai mấy đâu. Nhưng đừng cười Lúm nhé, vì Lúm hứa là sẽ sửa được mà. Học hành thì khỏi phải chê luôn, lúc nào cũng thuộc bài, sách vở luôn giữ sạch sẽ.

Thành viên thứ 5: Vũ Minh Châu (24/03/2008). Minh Châu là cô bé nhỏ nhắn, xinh xắn và rất hiền. Trước khi vào Nicekids, Minh Châu có học ở một trường mầm non khác, vì một lý do nào đó mà Minh Châu bị khủng hoảng tâm lý, sợ phải đi học. Nhưng khi đến với gia đình Nicekids thì Minh Châu đã thay đổi hoàn toàn, và giờ đã trở thành người rất năng động, học hành chăm chỉ, và quan trọng nhất là Minh Châu thích được đến lớp với cô giáo và bạn bè. Thời gian đầu ăn uống còn rất hay nôn trớ, nhưng giờ thì Minh Châu ăn ngoan (chỉ khi nào ốm thì mới bị nôn trớ) và rất vui vẻ đáng yêu. Mong là thời gian tới Minh Châu sẽ tăng cân thêm chút nữa cho xinh đẹp hơn, thế là các cô rất vui và hạnh phúc rồi.


Thành viên thứ 6: Phạm Đăng Danh (11/03/2008). Đăng Danh là anh cả của lớp A6. Đẹp trai, cao to, nhưng mà nói nhiều lắm. Bạn ấy có biệt danh là “Super soi” đấy các bạn ạ. Không có việc gì trong lớp là qua được cặp mắt của “Super soi” đâu. Thế là các cô lúc nào cũng là quan tòa xử kiện. Tuy là hơi mệt nhưng có một thành viên như Đăng Danh rất là vui. Học hành thì chăm chỉ, nhớ bài nhanh. Nhưng là con trai mà, tô màu còn xấu lắm, vụng về nữa chứ, sách vở lại chưa đẹp. Là anh cả nên việc ăn uống với Đăng Danh không thành vấn đề, lúc nào cũng ăn nhanh nhất nhì lớp. Đăng Danh luôn thích thú khi được các cô nhờ việc gì đó và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Thành viên thứ 7: Vũ Đăng Huy (31/05/2008). Đăng Huy có biệt danh là Ben. Chàng Ben này rất đẹp trai nhưng là chuyên gia đi học muộn đấy các bạn ạ. Học hành chăm chỉ, nhưng Ben ngại nhất là việc tô bài, tô chữ nữa, vì Ben cầm bút xấu lắm. hì hì, nhưng mà Ben sẽ sửa được thôi mà. Đẹp trai, lớn thế mà thỉnh thoảng vẫn tè dầm vào giờ ngủ trưa, xấu quá đi. Mong là Ben sẽ sửa được hết tất xấu của mình trong thời gian tới.

Thành viên thứ 8: Lê Nam Khánh (03/07/2008). Nam Khánh thì khỏi phải chê luôn: học giỏi, đẹp trai, nhưng mà vẫn hơi nghịch một chút. Nam Khánh học rất tốt nhưng bạn ấy vẫn còn rất ngượng ngùng khi đứng lên phát biểu ý kiến (miệng thì cười suốt, chân tay thì khua khoắng linh tinh, gãi đầu gãi tai…). Đẹp trai lại hiền nên được các bạn gái trong lớp đặt cho biệt danh là “Đường tăng”. Thời gian này “Đường tăng” đang cố gắng sửa chữa khuyết điểm của mình để trở thành anh chàng “Đường tăng” hoàn mỹ hơn.

Thành viên thứ 9: Nguyễn Đỗ Phương Linh (18/10/2008). Một cô nàng tiểu thư của A6, luôn nhõng nhẽo làm nũng các cô, rất đáng yêu. Phương Linh là cô bé nhỏ nhắn, lúc nào cũng muốn được cô giáo ôm ấp, vuốt tóc. Bé tí nhưng mà bé hạt tiêu đấy các bạn nhé! Phương Linh học rất khá, tô màu và tô chữ cũng rất ổn. Ăn uống còn phải nịnh mới ăn đó, cũng còn hư một chút nhỉ? Nhưng vì Phương Linh rất muốn mình được gọi là “em bé” mà, nên phải nũng nịu thế mới đúng là “em bé” chứ.

Thành viên thứ 10: Trần Khánh Ly (17/11/2008). Khánh Ly, một cô bé có cá tính, hơi bướng bỉnh và hơi lì nhưng cũng rất tình cảm, lúc nào cũng gần gũi các bạn và các cô. Sở thích của Ly là được tô bài, hôm nào có giờ tô bài thì cô nàng này cũng miệt mài làm bài. Trước đây Ly sợ phải học bài, sợ phải lên bảng, nhưng bây giờ Ly đã học tốt hơn, chăm đóng góp ý kiến trong giờ học hơn. Và Ly sợ nhất mọi người gọi mình là “anh Ly” vì lúc nào bố cũng cắt tóc ngắn cho Ly. Vì thế xin mọi người đừng gọi đùa “anh Ly” nhé, cô nàng này sẽ mít ướt luôn đó.

Thành viên thứ 11: Nguyễn Hà Linh (19/08/2008). Một cô nàng yêu âm nhạc, sở thích là đi người mẫu. Vào bất kỳ thời gian nào, địa điểm nào, cô nàng cũng thể hiện được tình yêu nghề của mình đó là đi người mẫu. Hà Linh lúc nào cũng chăm sóc sắc đẹp như: vuốt tóc, ngắm quần áo, váy… Kể cả lúc ăn và học bạn ấy cũng không quên làm điệu nữa. Thế mà bạn ấy cũng học được lắm đó, nhất là tô màu rất đẹp. Hà Linh ơi! Giờ hãy học giỏi nhé! Còn ước mơ người mẫu lớn lên Hà Linh sẽ thực hiện sau nhé!

Thành viên thứ 12: Nguyễn Hải Long (25/09/2008). Anh chàng có nụ cười rất tươi và duyên. Trưa nào cũng là người ngủ muộn nhất lớp và khi đến giờ dậy thì gọi mãi mới dậy được (thế này là hơi xấu các bạn nhỉ?). Nhưng mà học hành thì chăm chỉ lắm, luôn hoàn thành bài học của mình, ăn cũng thế nhé, bạn ấy luôn ăn hết suất của mình đó.

Thành viên thứ 13: Lê Vân Khánh (17/06/2008). Bạn ấy hay đi học muộn lắm các bạn ạ! Chắc là vì mùa đông lạnh quá nên bạn ấy ngủ nướng nhỉ? Bạn ấy nhìn đáng yêu lắm: thân hình tròn tròn, thưa gửi rõ ràng và rất lễ phép. Trong khi học bạn ý không chú ý lắm đâu, thế mà bạn ấy vẫn thuộc bài đầy đủ mới siêu chứ. Nhưng mà bạn ấy phải đi học đúng giờ để buổi sáng còn tập thể dục cho khỏe mạnh và thon gọn hơn chút nữa thì sẽ tốt hơn các bạn nhỉ.

Thành viên thứ 14: Đoàn Trần Nam (25/11/2008). Bạn Nam rất đẹp trai. Bạn ấy cũng cá tính lắm nhé, thích mình được làm “siêu nhân” đấy. Nhưng mà bạn ấy còn mải chơi lắm, học hành, ăn uống còn chưa tập trung đâu, các cô phải nhắc nhở suốt, lớn rồi nhưng cô vẫn phải xúc cho bạn ấy ăn. Cũng phải thông cảm chứ các bạn nhỉ, bạn ấy là con trai mà, lại đang tuổi ăn, tuổi chơi nữa. Không sao, rồi dần dần bạn ấy sẽ ngoan hơn và trưởng thành thôi đúng không các bạn?

Thành viên thứ 15: Bạch Ý Nhi (09/08/2008). Xin được giới thiệu đây là “siêu mẫu nhí” của A6. Sở thích của “siêu mẫu nhí” này là thích làm người mẫu, thích văn nghệ, thích mặc váy xinh và thích nhất là được mọi người khen mình “xinh”. Ý Nhi có cá tính mạnh mẽ, lúc nào cũng muốn làm “thủ lĩnh” của A6. Muốn mọi người nghe và làm theo sự chỉ dẫn của mình. “Thủ lĩnh” này còn chưa có tính kỷ luật. hì hì, toàn đi học muộn thôi.

Thành viên thứ 16: Đặng Trần Hà Phương (17/07/2008). Một cô bé ngoan ngoãn, lại còn chăm học nữa chứ. Hà Phương phải đi học rất xa, từ nhà đến lớp khoảng 8km, thế nhưng cô bé vẫn đi học rất đều. Hà Phương lúc nào cũng nhẹ nhàng, học hành chăm chỉ nhưng ăn thì hơi chậm. Hà Phương tập erobic rất giỏi đấy các bạn ạ, động tác nào cũng mạnh mẽ và dứt khoát. Đặc biệt là bạn ấy rất ngoan, lúc nào cũng thương bố mẹ, bạn ấy không bao giờ đòi hỏi bố mẹ mua gì đâu đấy nhé, vì sợ mẹ không có tiền.

Thành viên thứ 17: Đặng Đỗ Minh Tú (16/08/2008). Giới thiệu với các bạn một bạn gái nhỏ nhắn, đáng yêu, nhưng mà tính cách bướng bỉnh, luôn làm theo những gì mình thích, bạn ấy có biệt danh là “Bông”, 4 tuổi rồi nhưng bạn ấy lười ăn lắm, nhiều hôm còn phải ăn thêm cháo nữa đấy (thế là vẫn còn xấu các bạn nhỉ?). Vì đang còn mải chơi, nên học hành không phải sở trường của Bông đâu. Tô bài thì thích, nhưng học thơ, toán, kể chuyện, hát…thì ngại lắm, đi chơi cho vui…

Thành viên thứ 18: Nguyễn Thanh Thảo (26/12/2008). Tuy tháng tuổi ít nhất nhưng bạn ấy không hề thua kém các anh chị trong lớp đâu nhé. Ăn uống rất ngoan, học hành cũng chăm chỉ. Bạn ấy rất yêu màu hồng, có 2 chiếc gối màu hồng, quần áo thì rất nhiều màu hồng. Thanh Thảo là một cô bé đáng yêu, rất cá tính, lúc nào cũng có cá tính riêng của mình đấy.

Thành viên thứ 19: Nguyễn Huy Trường Giang (15/09/2008). Trường Giang có biệt danh lạ lắm “Kiến càng”, có dáng người “ngắn ngắn, tròn tròn” rất đáng yêu. “Ngắn ngắn” thế thôi mà Kiến càng nhanh nhẹn lắm đấy, lúc nào cũng chăm chỉ giúp cô những việc nhỏ như cất bàn, cất ghế… và đặc biệt là bạn ấy là con trai mà học rất chăm chỉ, tô bài cẩn thận lắm đấy, còn ăn uống chỉ là chuyện nhỏ với bạn ấy thôi.

Thành viên thứ 20: Nguyễn Anh Nhật (11/03/2009). Tuổi bạn ấy có vẻ hơi ít đúng không? Nhưng bật mí với các bạn là bạn ấy là người nghịch nhất lớp A6, bướng bỉnh lắm đấy. Bạn ấy không thích học đâu, chỉ thích trên chọc bạn thôi, nhưng thời gian gần đây thì bạn ấy tiến bộ hơn rồi, đã nghe lời các cô hơn và ngoan hơn một chút rồi. Tuy là rất nghịch nhưng các cô vẫn rất quan tâm, chăm sóc và yêu quý bạn ấy.


=> Các bạn vừa được xem qua 20 tính cách khác nhau của A6. Mọi người thấy thế nào? Còn chúng tôi là những người mẹ thứ 2 của A6, chúng tôi rất vui khi được quan tâm, chăm sóc, dạy dỗ các con. Tuy rằng có những lúc không kiềm chế được cảm xúc, đã nổi giận, mệt mỏi, nhưng chúng tôi luôn yêu thương các con và thấy bạn nào cũng đáng yêu. Mỗi ngày đến lớp là mỗi ngày vui, khi được nghỉ ở nhà nhưng thấy nhớ lớp, lại muốn đến lớp cùng các con. Và giờ đây chúng tôi là mẹ và 20 cháu là con chúng tôi, tôi nguyện sẽ chăm sóc các con chu đáo và dạy dỗ các con tốt hơn, chúng tôi muốn nói rằng: mình rất hạnh phúc khi được chăm sóc các con. Chúng tôi yêu A6!
Các tin khác