LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THƯ VIỆN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn giáo dục
Văn phòng
Điện Thoại: 0918349548
THỐNG KÊ
249
1094830
Giới thiệu về trường mầm non Bé Ngoan
Trang chủ Giới thiệu
Trong mỗi con người, những tháng năm đầu đời là khoảng thời gian phát triển mạnh nhất về thể lực, trí tuệ và định hướng nhân cách tương lai, như nhà Sư phạm Nga A.X.Macarenco đã từng nói: "Những điều dạy cho trẻ trong thời kỳ đó chiếm tới khoảng 90% của quá trình giáo dục; về sau việc giáo dục và đào tạo con người vẫn còn tiếp tục nhưng lúc đó là lúc bắt đầu nếm quả còn những nụ hoa thì đã được vun trồng trong 5 năm đầu tiên của cuộc đời". Chính vì vậy mà việc lựa chọn một môi trường giáo dục đảm bảo luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ.
   Nhận thức được tầm quan trọng của bậc học mầm non cũng như những trăn trở của các bậc làm cha làm mẹ, Trường mầm non tư thục Bé Ngoan - Nicekids được thành lập từ tháng 6 - 2007, với 6 năm kinh nghiệm, đội ngũ giáo viên luôn lấy chữ "Tâm" làm kim chỉ nam đã và đang đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong việc chăm sóc, nuôi dạy các thiên thần nhỏ của minh.
1. Mục tiêu hoạt động của nhà trường
    Với mục tiêu: "Trẻ khỏe mạnh - tự tin - thông minh - lễ phép" trường mầm non Bé Ngoan - Nicekids đã và đang khẳng định được niềm tin và vị thế của mình đối với các bậc phụ huynh
2. Quy mô và số lượng:
    Năm học 2013 - 2014 trường mầm non Bé Ngoan - Nicekids tuyển sinh các cháu từ 18 tháng tuổi đến 6 tuổi, với các lớp như sau:
- Một lớp mẫu giáo Lớn (5 - 6 tuổi)
- Hai lớp mẫu giáo Nhỡ (4 - 5 tuổi)
- Hai lớp mẫu giáo Bé (3 - 4 tuổi)
- Một lớp Nhà Trẻ (18 tháng - 30 tháng tuổi)
Chúng tôi xin cam kết sẽ làm tất cả những gì tốt nhất cho các con
3. Chương trình hoạt động của trẻ ở trường mầm non
+ Chương trình giáo dục: Được xây dựng theo chương trình giáo dục do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo hướng dẫn, dựa trên những đặc điểm nhận thức của từng trẻ, các cô tổ chức linh hoạt và lồng ghép dưới các hoạt động phong phú như: Làm quen với Toán, làm quen với Âm Nhạc, làm quen với Văn Học, làm quen với Môi trường xung quanh, Giáo dục thể chất... Ngoài ra các cháu còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, phù hợp với từng chủ đề, chủ điểm, mở rộng kiến thức cũng như các hoạt động văn hóa, văn nghệ của trường.
+ Chương trình chăm sóc:
    - Nhà trường tổ chức khám sức khỏe định kỳ 2 lần/năm do cán bộ y tế chuyên trách
    - Hàng tháng các cháu được cân đo và gửi kết quả về gia đình
    - Thực đơn được xây dựng 2 tuần/lần trên cơ sở định lượng cân đối hợp lý giữa các chất
+ Các hoạt động khác:
    Ngoài các hoạt động chung đảm bảo chất lượng hoạt động của nhà trường, trường chúng tôi còn mở các lớp năng khiếu như: Lớp múa dân gian và hiện đại, Lớp người mẫu nhí, Lớp võ cổ truyền, Lớp kỹ năng sống, lớp Tiếng Anh, lớp vẽ... Nhằm khơi gợi và nuôi dưỡng những tâm hồn - tài năng của cá nhân mỗi trẻ.
    Với các lớp năng khiếu: Múa, võ, kỹ năng sống...đều do các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, đến từ các trường cao đẳng, đại học.
+ Các dịch vụ khác:
    - Tổ chức ăn sáng, ăn sữa chua tại trường
    - Nhận trông trẻ muộn để bố mẹ yên tâm làm việc
4. Nhập học và học phí
    - Đăng kí nhập học theo mẫu( tại trường) kèm bản sao giấy khai sinh( pho to)
    - Học phí và Thông tin tuyển sinh có tại văn phòng trường, mời anh chị đến tham quan và tìm hiểu.
5. Một số qui định chung
- Thời gian đón trẻ từ 7h sáng đến 9h00. Trả trẻ từ 16h00 đến 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài thời gian trên trường sẽ thu tiền trả muộn.
- Trẻ đăng ký ăn sáng ở trường phải đi học trước 8h sáng. Nếu sau 8h10 chưa đến lớp đề nghị phụ huynh tự lo bữa sáng cho con. Tiền ăn sáng hôm đó sẽ không được khấu trừ.
- Mỗi con đi học mang theo 1 khăn + 1 gối + 1 chăn theo mùa. Hàng tuần hoặc hàng tháng các cô sẽ gửi về để gia đình vệ sinh.
- Luôn mang theo ít nhất là 2 bộ quần áo phù hợp theo mùa. Vào thời điểm giao mùa đề nghị mang thêm áo quần để các cô thay mỗi khi đổi thời tiết.
- Trong trường hợp con bị mắc bệnh truyền nhiễm đề nghị phụ huynh cho con ở nhà. Nếu con có thuốc gửi kèm đề nghị anh chị ghi rõ đơn thuốc, liều lượng và thời gian cho uống. (Yêu cầu không dặn miệng)
- Hàng ngày gia đình gửi thêm sữa (nếu có nhu cầu) các cô sẽ cho uống vào buổi chiều. Trong trường hợp nếu con nôn chớ nhiều lần phải uống thêm sữa đề nghị gia đình gửi bổ sung sữa hoặc nộp thêm tiên ăn cho con
- Mọi kiến nghị, ý kiến đóng góp xin vui lòng gọi theo số di động: 0918349548