LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
Tư vấn giáo dục
Điện Thoại: 0918349548
Trang chủ Giới thiệu
Đối tượng tuyển sinh: - Tất cả các con có độ tuổi từ 15 tháng đến 06 tuổi có nhu cầu và cha mẹ phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học - Cha mẹ học sinh tự nguyện làm đơn đăng kí nhập học (theo mẫu của Trường)
A. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH:
I.Đối tượng tuyển sinh:
-  Tất cả các con có độ tuổi từ 15 tháng đến 06 tuổi có nhu cầu và cha mẹ phụ huynh có nguyện vọng cho con theo học
-  Cha mẹ học sinh tự nguyện làm đơn đăng kí nhập học (theo mẫu của Trường)
II.Thời gian tuyển sinh:
- Nhà trường liên tục tuyển sinh vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Sáng từ 07h đến 11h00, Chiều từ 14h30 đến 20h00
Địa chỉ: số 42 phố Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. ĐT: 35500973
- Trường đón trẻ từ 7h sáng đến 6h00 chiều. Nhận đón sớm, trả muộn theo nhu cầu. Ngoài 6h00 chiều sẽ thu thêm tiền trả muộn.
III.Hồ sơ Đăng Ký Nhập Học:
      Phiếu nhập  học (theo mẫu của Trường)
     Bản sao giấy khai sinh (Phô tô)
B. KINH PHÍ ĐÓNG GÓP NĂM HỌC 2017 - 2018:
(Tham khảo tại trường)
*Các khoản thu khác:
Trường tổ chức các lớp năng khiếu cho học sinh theo học vào buổi chiều và buổi tối (theo nhu cầu) cụ thể như sau:

·                                 - Lớp Múa bale: tuần 1 buổi
·                                 - Lớp Múa hiện đại + dân gian: tuần 1 buổi
·                                 - Lớp Kỹ năng sống: tuần 1 buổi
·                                 - Lớp học vẽ: tuần 1 buổi
·                                 - Học Tiếng Anh: tuần 1buổi GV nước ngoài
·                                 - Lớp học Toán (bàn tính gẩy): tuần 1 buổi
·                                 Chi phí đi tham quan, học ngoại khoá: từ 50.000đ trở lên tuỳ theo địa điểm và chi phí đi đường
·                                 Lớp trông trẻ muộn:      18 giờ 05 phút - 18 giờ 30 phút: 15.000 đồng.                                  ( 01 giờ trông muộn thu 30.000đ)
*                               QUI ĐỊNH CHUNG
       Thời gian đón trẻ từ 7h sáng đến 9h00. Trả trẻ từ 16h00 đến 18h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Ngoài thời gian trên trường sẽ thu tiền trả muộn.
    Trẻ đăng kí ăn sáng ở trường phải đi học trước 8h sáng. Nếu sau 8h10 chưa đến lớp đề nghị phụ huynh tự lo bữa sáng cho con. Tiền ăn sáng hôm đó sẽ không được khấu trừ .
    Mỗi con đi học mang theo 1 khăn + 1 gối + 1 chăn theo mùa. Hàng tuần hoặc hàng tháng các cô sẽ gửi về để gia đình vệ sinh.
    Luôn mang theo ít nhất là 2 bộ quần áo phù hợp theo mùa. Vào thời điểm giao mùa đề nghị mang thêm áo quần để các cô thay mỗi khi đổi thời tiết.
    Trong trường hợp con bị mắc bệnh truyền nhiễm đề nghị phụ huynh cho con ở nhà. Nếu con có thuốc gửi kèm đề nghị anh chị ghi rõ đơn thuốc, liều lượng và thời gian cho uống. (Yêu cầu không dặn miệng).
    Hàng ngày gia đình gửi thêm sữa( nếu có nhu cầu) các cô sẽ cho uống vào buổi chiều. Trong trường hợp nếu con nôn chớ nhiều lần phải uống sữa đề nghị gia đình gửi bổ sung sữa hoặc nộp thêm tiền ăn cho con.
                             Mọi kiến nghị, ý kiến đóng góp xin vui lòng gọi theo số di động: 0918349548

Trường mầm non tư thục Bé Ngoan.