LIÊN KẾT MẠNG XÃ HỘI
THƯ VIỆN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn giáo dục
Văn phòng
Điện Thoại: 0918349548
THỐNG KÊ
88
1094601
Lớp MGL A5 - MGN A6 tham quan Erahouse

NGOẠI KHÓA ERAHOUSE…
Cánh đồng rau

Một nông trại hiện đại hơn với Các trò chơi và bài học về lịch sử Việt nam xưa và nay, các trò chơi hướng nghiệp (cưỡi ngựa, làm tranh Đông Hồ, làm gốm, bơi lội, làm lính cứu hỏa, thủy thủ, nhà thiết kế cảnh quan..và các trò chơi vận động khác như làm các anh lính chiến đấu thời cổ đến các chú bộ đội hiện đại, trò chơi bắt cá bằng tay. Là một nông trại thu nhỏ trồng và chăn nuôi rất nhiều sản phẩm nông nghiệp sạch phù hợp cho bé và gia đình đến vui chơi, học tập trong một không gian hoàn toàn sạch. Các trò chơi chủ yếu là các trò chơi khoa học và dân gian, giúp bé yêu và gắn bó với thiên nhiên, đất nước.  

Đến với Erahouse chúng tớ học được bao nhiêu điều thú vị, được khám phá thế giới tự nhiên kì thú. Cùng khám phá với chúng tớ nào. Theo chân các bạn lớp MGL A5 - MGN A6 xem các bạn ấy làm gì nào?


                        Điểm tới trước tiên của chúng tớ này, tới thăm đất nước, xứ sở hoa anh đào này


Các bạn đã làm được chưa? Chúng tớ làm được rồi nè...Đến với Erahouse, chúng tớ được làm những bác nông dân thức thụ này...


 
Xem chúng tớ bắt cá nè...


Mạo hiểm chưa từng thấy luôn đó nhé...


 Thử tài sông nước với các bạn nhỏ này nhé, chúng tớ chẳng sợ đâu, mà rất vui là khác nhé...Kết thúc buổi ngoại khóa là màn biểu diễm văn nghệ vô cùng hấp dẫn nhé.
Tạm biệt Erahouse nhé, các bạn mầm non Bé Ngoan sẽ nhớ lắm đấy. Hi vọng sẽ trở lại đây trong thời gian sớm nhất.....CÁC TIN TỨC KHÁC